Tăng Tỷ Lệ Nhấp Qua Bằng Tối Ưu Hóa Siêu Dữ Liệu Của Bạn Cho SEO

Bạn đang cố gắng nâng cao thứ hạng trong các công cụ tìm kiếm hàng đầu? Thêm thẻ meta sẽ không đưa bạn vào trang đầu tiên của các trang kết quả tìm kiếm (SERP), nhưng bằng cách tối ưu hóa các thẻ của bạn, bạn đang trên đường để có kết quả nhấp qua tốt hơn. Thẻ có thể giúp trình duyệt hiểu nội dung của bạn là gì và cung cấp cho khách truy cập thông tin chi tiết về nội dung của nội dung trên bất kỳ trang nhất định nào trên trang web của bạn. Tiêu đề hay mô tả thẻ meta tốt có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa người xem nhấp qua để xem nội dung của bạn hoặc nhìn vào trang web của bạn bằng một tiêu đề và mô tả nội dung có vẻ hấp dẫn hơn hoặc có liên quan hơn.

tham khảo : Mua Backlink

Thẻ Meta là gì?

Thẻ meta là mô tả trang tùy chọn được tìm thấy trong <head> của mã HTML của trang web của bạn. Mặc dù đối tượng của bạn không thể xem các thẻ này nhưng chúng rất hữu ích vì chúng cho trình duyệt và khán giả biết trang của bạn là gì. Dưới đây là tóm tắt các thẻ meta bạn nên biết.

Thẻ tiêu đề: Thẻ tiêu đề không phải là một thẻ meta, bởi vì theo W3C, nó là thành phần trang bắt buộc. Thẻ Tiêu đề có thể được tìm thấy trong phần <head> của mã HTML của bạn và trông như sau:

<title> Đặt từ khóa được tối ưu hóa từ khóa ở đây </ title>

Làm thế nào bạn tiềm năng khách hàng nhìn thấy nó? Tiêu đề trang của bạn sẽ được đánh dấu và gạch dưới trên các trang kết quả tìm kiếm và, tùy thuộc vào trình duyệt, cũng có thể xuất hiện trong tab hoặc thanh ở đầu trình duyệt.

Điều quan trọng là chọn văn bản có nhắm mục tiêu và có liên quan cho thẻ này vì nó sẽ hiển thị cho độc giả. Giữ các mẹo sau đây khi tạo các thẻ tiêu đề của bạn:

 • Tạo các thẻ tiêu đề duy nhất cho mỗi trang trên trang của bạn; không sử dụng thẻ tiêu đề giống nhau cho mỗi trang hoặc bạn có thể không chính xác mô tả trang của bạn và bỏ lỡ cơ hội từ khóa.
 • Không công cụ tiêu đề của bạn với từ khoá … giữ nó vào một hoặc hai cụm từ khóa quan trọng dựa trên nội dung trang thực tế của bạn! Dưới đây là một ví dụ về nhồi nhét từ khoá:

Thẻ meta – Thẻ tiêu đề – Tất cả thẻ | Tên công ty

Thay vào đó, thiết lập nó theo cách này:

Thẻ Meta & Tiêu đề | Tên công ty

HOẶC LÀ

Thẻ Meta-Tiêu đề Thẻ | Tên công ty

 • KHÔNG viết thẻ tiêu đề bằng từ “và” vì Google sẽ giả sử cụm từ tìm kiếm của bạn là “thẻ meta và thẻ tiêu đề” chứ không phải là “thẻ meta” và “thẻ tiêu đề” riêng. Sử dụng dấu hiệu và chỉ ra cho Google rằng đây là hai cụm từ tìm kiếm khác nhau.
 • Thẻ tiêu đề không được dài hơn 70 ký tự (bao gồm khoảng trắng).
 • Theo Moz, cách tốt nhất để thiết lập thẻ tiêu đề là với các đường ống giữa các từ khóa và tên công ty của bạn. Đặt các từ khoá quan trọng nhất vào thẻ đầu tiên.
 • Giữ tiêu đề ngắn và ngọt. Nó không giống như một câu hoàn chỉnh. Ví dụ: sử dụng “Tối ưu hóa dữ liệu Meta | TLSEO “thay vì” Tối ưu hoá thẻ tiêu đề và thẻ meta của bạn | TLSEO. “

Có nhiều ý kiến ​​khác nhau về việc có đưa tên công ty của bạn vào thẻ tiêu đề hay không. Bạn có thể làm như vậy cho xây dựng thương hiệu, nhưng nó không nhất thiết cần thiết. Nếu công ty của bạn có vấn đề về danh tiếng, hãy để lại tên công ty. Công ty của bạn có một thương hiệu nổi tiếng, bạn có thể muốn đưa nó vào danh mục đầu tiên trong thẻ tiêu đề của bạn.

Xem : http://dichvuseosaigon.com/p/muabacklinkchatluonggiare.html

Thẻ mô tả Meta:

Mặc dù đối tượng của bạn sẽ không xem mã HTML của bạn, những mô tả này hiển thị cho người xem. Chúng hiển thị như mô tả trên các kết quả SERP.

Trong mã HTML của trang web của bạn, thẻ mô tả meta sẽ xuất hiện theo cách sau:

<head> <meta name = “description” content- “Đây là những gì mô tả meta giống như trong HTML. Bạn thường sẽ thấy điều này trong kết quả tìm kiếm dưới tiêu đề trang. “> </ Head>

 • Bao gồm các từ khoá có liên quan của trang trong thẻ mô tả meta của bạn.
 • Tránh sử dụng cùng một từ khóa nhiều hơn một lần. Thay vào đó, sử dụng cụm từ khóa tương tự.Bạn cần những ý tưởng về làm thế nào để tìm ra từ khoá? Kiểm tra blog của chúng tôi, “Một hướng dẫn cho người mới bắt đầu về nghiên cứu từ khoá.”
 • Giữ mô tả meta của bạn từ 150 đến 160 ký tự (kể cả khoảng cách). Nếu bạn có nhiều ký tự, công cụ tìm kiếm sẽ đặt một hình elip sau khi mô tả đạt đến 160 ký tự. Nếu bạn không có mô tả, công cụ tìm kiếm sẽ tự động kéo văn bản từ trang web của bạn để có mô tả có thể hoặc không phải là thứ bạn muốn xuất hiện trên SERPs. Đối với mỗi trang trong trang web của bạn, hãy sử dụng mô tả meta có liên quan đến nội dung trang cụ thể đó. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng mô tả và từ khoá trong thẻ thực sự phù hợp với nội dung trang.

Từ khoá Meta Tag:

Những điều này không hiển thị trong SERPs. Trong <head> của mã HTML của bạn, chúng xuất hiện theo cách sau:

<meta name = “từ khoá” content = “cụm từ khóa đầu tiên, cụm từ khóa thứ hai, …”>

Chuyên nhận đào tạo SEO chuyên nghiệp

Theo SEOMoz.org và các chuyên gia về SEO khác, những từ khoá này không còn là yếu tố xếp hạng cho các công cụ tìm kiếm chính. Hơn nữa, bằng cách bao gồm chúng, bạn cho phép đối thủ cạnh tranh của bạn truy cập vào các từ khoá mà bạn đang nhắm mục tiêu. Tốt hơn là đưa một vài từ khóa hiệu quả vào nội dung trang hơn là đưa chúng vào thẻ từ khoá.

Điều đó nói rằng, nếu bạn chọn sử dụng thẻ từ khoá meta, dưới đây là một vài nguyên tắc:

 • Tránh lặp lại từ khóa bằng cách sử dụng các biến thể từ khoá có liên quan trong các thẻ từ khóa.Bạn có thể sử dụng các từ khoá liên tục nếu chúng là một phần của các cụm từ khóa duy nhất. Ví dụ: bạn có thể sử dụng “tối ưu hóa trang web”, “tối ưu hóa trang web doanh nghiệp nhỏ” và “mẹo tối ưu hoá trang web” vì chúng là các cụm từ khóa duy nhất.
 • Sử dụng các từ khoá cụ thể cho mỗi trang bạn đang thêm thẻ cho; không sử dụng cùng một từ khóa cho mỗi trang.
 • Tách các từ khóa bằng dấu phẩy.

Robots Meta Tag:

Bạn có thể có các trang trên trang web mà bạn không muốn lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm. Để cho biết rằng bạn muốn các trang này bị loại khỏi lập chỉ mục, hãy cân nhắc thêm một liên kết đến <head> mã HTML của bạn như sau:

<tên meta = “robots” content = “no index”>

Điều này thông báo cho các công cụ tìm kiếm rằng trong khi họ có thể truy cập vào trang, họ không thể hiển thị URL của nó trong kết quả.

Bằng cách sử dụng các thẻ này, bạn đang nâng cao tiếp thị tìm kiếm của mình và cung cấp cho khách hàng tiềm năng thông tin rõ ràng, có liên quan về nội dung trên trang web của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *