Plugin Static HTML tốt nhất cho Website WordPress kinh doanh của bạn?

Bạn có muốn khởi chạy một trang web kinh doanh nhưng không chắc chắn làm thế nào để bắt đầu? Gần đây trong khi tham dự một sự kiện, một trong những người dùng đã hỏi chúng tôi về lợi thế của việc sử dụng WordPress trên một trang web HTML tĩnh là gì? Nếu bạn có một nhà phát triển cho bạn biết rằng bạn cần một trang web HTML hoặc đã tự hỏi vì bạn đã nghe thấy ở nơi khác, sau đó bạn đang ở đúng nơi. Trong bài này, chúng tôi sẽ so sánh WordPress với HTML và những gì tốt nhất cho trang web kinh doanh của bạn.

Tham khảo : Mua Backlink

WordPress là gì?

WordPress là một Hệ thống Quản lý Nội dung (CMS). Hệ thống Quản lý Nội dung cho phép bạn quản lý trang web của bạn từ giao diện người dùng thân thiện.

Bạn có thể thực hiện tất cả thay đổi trên trang web của mình từ khu vực quản trị viên, điều này khá dễ hiểu, ngay cả đối với người mới bắt đầu tuyệt đối.

Trong khi có rất nhiều CMS trên mạng, WordPress là một trong những phổ biến nhất bởi vì nó chiếm gần 26% của tất cả các trang web trên internet.

Điều quan trọng là không nhầm WordPress.org với WordPress.com .WordPress, mã nguồn mở CMS có trên WordPress.org. Mặt khác, WordPress.com là một dịch vụ lưu trữ blog. Vui lòng xem hướng dẫn của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.org và WordPress.com .

Có nói rằng, chúng ta hãy xem những ưu và nhược điểm của việc sử dụng WordPress.

Ưu điểm của việc sử dụng WordPress

Dễ dàng cập nhật – Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang WordPress và thêm các trang mới mà không phải trả tiền cho nhà phát triển của mình. WordPress rất dễ sử dụng và có một giao diện người dùng trực quan, giúp bạn dễ dàng tạo hoặc cập nhật các trang trên trang web của mình.

Mẫu chuyên nghiệp – Có hàng ngàn mẫu mẫu sẵn có mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình. Những chủ đề này được phát triển bởi các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới.

Cực kỳ mạnh mẽ – WordPress trang web có thể dễ dàng mở rộng với các plugin. Bằng cách cài đặt plugin , bạn có thể thêm bất kỳ chức năng nào vào trang web hiện tại của mình như thêm biểu mẫu liên hệ , thêm hệ thống đặt phòng , thêm bộ sưu tập ảnh và hơn thế nữa.

Kiểm soát hoàn toàn và Quyền sở hữu – Bạn có toàn quyền kiểm soát trang web, tên miền và nội dung của nó. Bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào bạn muốn và không có giới hạn nào về mức độ phổ biến trang web của bạn, lượng truy cập, bán hàng và người dùng.

Xem : http://dichvuseosaigon.com/p/muabacklinkchatluonggiare.html

Nhược điểm của việc sử dụng WordPress

Học Curve – Mặc dù WordPress rất dễ sử dụng nhưng phải mất một thời gian đối với hầu hết người mới bắt đầu để làm quen với phần mềm. Có rất nhiều trợ giúp để vượt qua đường cong học tập này một cách nhanh chóng, nhưng sẽ mất một ít nỗ lực.

Bảo trì – Bạn sẽ chịu trách nhiệm giữ WordPress, cài đặt plugin và các chủ đề được cập nhật. Bạn cũng có thể sử dụng manged WordPress lưu trữ những người có thể làm điều này cho bạn.

Website tĩnh HTML là gì

HTML là ngôn ngữ đánh dấu được sử dụng để hiển thị các trang web. Hầu hết các trang web trên internet sử dụng HTML với nhiều ngôn ngữ đánh dấu và kịch bản để tạo các trang web.

Thông thường bạn sẽ cần thuê một nhà phát triển web để tạo một trang web HTML cho doanh nghiệp của bạn. Họ sẽ sử dụng HTML, CSS , JavaScript và một số công nghệ khác để xây dựng trang web của bạn.

Phần mềm CMS như WordPress sử dụng cơ sở dữ liệu để lưu trữ và truy xuất nội dung. Mặt khác, các trang web HTML có tất cả nội dung của bạn trong các tệp tĩnh.

Có nói rằng, Chúng ta hãy xem những lợi thế và bất lợi của một trang web HTML cho doanh nghiệp của bạn.

Ưu điểm của một Website HTML

Nhỏ đến Không bảo trì – Khi trang web của bạn đang hoạt động, bạn không cần phải cài đặt bất kỳ bản cập nhật hoặc sao lưu thường xuyên. Nếu không có gì thay đổi, bạn chỉ có thể sao lưu trang web của bạn một lần và quên đi nó.

Yêu cầu thấp – Trang web HTML không cần máy chủ với PHP hoặc MySQLđược cài đặt trên chúng. Họ có thể chạy trên các máy chủ rẻ hơn với các nguồn lực thấp. Mặc dù hầu hết các công ty lưu trữ web tốt đều hỗ trợ PHP và MySQL.

Nhược điểm của một Website HTML

Không cập nhật – Trừ khi bạn biết HTML / CSS, các trang web HTML tĩnh có thể rất khó cập nhật cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ cần phải thuê một nhà phát triển ngay cả đối với các tác vụ nhỏ hơn như thêm trang mới, cập nhật nội dung cũ, hoặc tải lên video hoặc hình ảnh.

Không có tính năng bổ sung – Nếu doanh nghiệp của bạn phát triển và bạn muốn thêm một tính năng vào trang web của mình như cửa hàng, khảo sát hoặc thăm dò ý kiến, thư viện, v.v … Tất cả điều này sẽ yêu cầu bạn phải thuê một nhà phát triển và trong nhiều trường hợp họ sẽ khuyên bạn để chuyển sang WordPress.

Chi phí – Xét rằng bạn sẽ phải thuê người thậm chí cho các nhiệm vụ nhỏ nhất, chi phí của một trang web HTML có thể nhận được nhiều hơn một trang web WordPress.

Điều gì là tốt hơn? WordPress hoặc HTML?

Bây giờ chúng ta biết những ưu và nhược điểm của cả WordPress và các trang web HTML. Chúng ta hãy cùng thảo luận về cái nào là tốt hơn cho trang web kinh doanh của bạn.

Nếu bạn chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ muốn cập nhật, thay đổi, hoặc thêm bất cứ điều gì mới vào trang web của bạn, sau đó bằng tất cả các phương tiện đi cho một trang web HTML. Nó sẽ nhanh hơn và sẽ phục vụ mục đích của bạn.

Xem tiếp : Backlink tay

Nếu bạn muốn có sự tự do và quyền kiểm soát trang web của mình và không lãng phí tiền thuê hàng tháng trả cho các nhà phát triển để thêm hình ảnh, sau đó WordPress rõ ràng là sự lựa chọn tốt hơn.

Đối với những người muốn phát triển trang web kinh doanh của họ để làm cho bạn nhiều tiền hơn, sau đó WordPress là cách để đi tiếp.

Sử dụng WordPress bạn có thể thêm nội dung vào trang web của bạn mà không cần thuê bất cứ ai. Bạn có thể tạo bao nhiêu trang tùy ý vào bất kỳ lúc nào.

Bạn có thể thêm một mục blog để giữ cho khách hàng của bạn cập nhật, hoặc thậm chí xây dựng danh sách email của riêng bạn và tiếp tục mang nhiều khách hàng hơn đến doanh nghiệp của bạn.

Bạn sẽ là một phần của một cộng đồng toàn cầu của các doanh nghiệp sử dụng WordPress để quản lý sự hiện diện trực tuyến của họ. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trợ giúp miễn phí , tài nguyên, công cụ và plugin để phát triển doanh nghiệp của bạn mỗi ngày.

Thay vì trả tiền cho nhà phát triển, hãy nạp tiền cho những thứ nhỏ nhất, bạn sẽ có thể chi tiêu số tiền đó để phát triển kinh doanh với WordPress.

Làm thế nào để bắt đầu với WordPress cho Website kinh doanh của bạn?

Trước hết, bạn cần đăng ký nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress . Đây là những công ty chuyên biệt sẽ lưu trữ trang web của bạn trên các máy chủ của họ.

Chúng tôi khuyên bạn nên Bluehost vì họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chính thức. Họ cũng cung cấp cho người dùng của chúng tôi một tên miền miễn phí và giảm 50% lưu trữ (xem phiếu giảm giá Bluehost của chúng tôi ).

WordPress nổi tiếng với cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Hãy xem hướng dẫn cài đặt WordPress từng bước của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ cần phải chọn một chủ đề cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra các plugin WordPress cần thiết cho các trang web kinh doanh .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *