Làm thế nào để thêm nút cảm xúc trong bài viết wordpress giống facebook

Bạn có muốn thêm Facebook như phản ứng đối với bài viết trên blog WordPress của bạn? Phản ứng cảm xúc cho phép người dùng một cách để cung cấp phản hồi nhanh về bài viết của bạn. Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm Facebook như phản ứng đối với bài viết WordPress của bạn.

Tham khảo : Mua Backlink

Phản ứng là gì?

Facebook gần đây đã bổ sung thêm nhiều cách để người dùng thể hiện phản ứng của họ trên các bài viết trong thời hạn của họ. Bên cạnh chỉ cần nhấp chuột như trên bài đăng, họ cũng có thể hiển thị các biểu thức khác.

Tuy nhiên, tính năng Facebook này vẫn chưa có sẵn cho các trang web WordPress. Bạn vẫn có thể sử dụng nút Facebook giống cũ .

Tuy nhiên, có những plugin WordPress khác cho phép bạn thu hút người đọc với phản ứng post hoặc với hệ thống điểm .

Kể từ khi thực hiện Facebook là nhanh nhất và trực quan hơn hấp dẫn, chúng tôi tìm thấy một plugin WordPress cho phép bạn thêm facebook như phản ứng của bạn WordPress bài viết ..

Hãy xem làm thế nào bạn có thể thêm các chức năng tương tự như Facebook phản ứng trong WordPress bài viết blog của bạn.

Thiết lập phản ứng cảm xúc trong WordPress

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin DW Reactions . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước về cách cài đặt plugin WordPress .

Khi kích hoạt, bạn cần truy cập trang Settings » Reactions để định cấu hình cài đặt plugin.

Để tự động hiển thị các phản ứng trong các bài đăng trên blog của bạn, hãy chọn hộp bên cạnh nút Hiển thị phản ứngHiển thị các tùy chọn số phản hồi .

Theo mặc định, plugin cho phép người dùng đăng nhập và đăng nhập để phản ứng. Bạn có thể thay đổi điều đó bằng cách bỏ chọn hộp bên cạnh tùy chọn ‘Người dùng phải được đăng ký và đăng nhập để thêm phản ứng’ .

Xem : http://dichvuseosaigon.com/p/muabacklinkchatluonggiare.html

Sau đó nhấp vào nút Lưu thay đổi để lưu cài đặt plugin của bạn.

Bây giờ, bạn có thể ghé thăm trang web của bạn để xem plugin hoạt động.

Nếu bạn chỉ muốn hiển thị các phản hồi trên các bài đăng và trang đã chọn, thì bạn cần vô hiệu hoá hiển thị tự động bằng cách bỏ chọn hai tùy chọn đầu tiên trong cài đặt plugin.

Xem tiếp : Backlink Tay

Sau đó, bạn có thể sử dụng [reactions] code ngắn trong các bài đăng và trang của mình nơi bạn muốn hiển thị phản ứng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *