Đây Là Cách Để Tìm Chủ Đề Cho Blog Kinh Doanh Của Bạn

Rất có thể bạn nhận thức được tầm quan trọng của việc có một blog kinh doanh để hướng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, tăng chất lượng dẫn và tự cho mình là nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành của bạn. Nhưng những gì xảy ra khi bạn chạy ra khỏi ý tưởng? Đừng hoảng sợ – có rất nhiều công cụ tuyệt vời miễn phí trong tầm tay bạn để giúp bạn tìm các chủ đề blog sẽ gây tiếng vang với độc giả của bạn.

Tham khảo : Mua Backlink

3 Công cụ Tìm kiếm Xã hội để Tạo Chủ đề Blog

Dưới đây là ba công cụ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy nguồn cảm hứng cho bài đăng blog tiếp theo:

Topsy

Đây là một công cụ tuyệt vời để lập chỉ mục hàng trăm tỷ tweet để cung cấp thông tin xã hội, phân tích xã hội và xu hướng xã hội dựa trên tìm kiếm từ khóa của bạn. Tại đây bạn có thể xem các chủ đề phổ biến hiện tại và cho mọi thời đại cho ngành của bạn. Ví dụ: có thể bạn có một blog viết quảng cáo. Bạn sẽ đặt một từ khoá như “blogging” và nhấn vào biểu tượng tìm kiếm. Xem kết quả trong giờ vừa qua, mười hai giờ, ngày, bảy ngày hoặc ba mươi ngày. Nếu bạn muốn xem các chủ đề thường xanh cho ngành của bạn, hãy nhấp vào tuỳ chọn ‘tất cả thời gian’.

Xem : http://dichvuseosaigon.com/p/muabacklinkchatluonggiare.html

SmashFuse

Đây là công cụ tìm kiếm xã hội tuyệt vời tổng hợp nội dung từ một số nền tảng phương tiện truyền thông xã hội phổ biến bao gồm Facebook, Twitter, Google+, Pinterest, YouTube, Vimeo và hơn thế nữa. Khi bạn hạ cánh trên trang web, bạn có thể ngay lập tức xem những gì đang có xu hướng. Nhập từ khóa của bạn để tìm ra nội dung liên quan nào đang được ưa chuộng ngay bây giờ.

Tìm kiếm xã hội ( Social )

Searcher xã hội là công cụ tìm kiếm xã hội và công cụ phân tích trực tiếp cho phép bạn nhập một từ khoá để có được kết quả tìm kiếm trên Facebook, Twitter và Google+ liên quan đến chủ đề của bạn. Ví dụ, một trong những khách hàng hiện tại của chúng tôi là một công ty nước giải khát do gia đình chuyên về bia rễ. Để tìm những ý tưởng có thể cho bài đăng trên blog, tôi đã tìm kiếm “bia gốc”. Thoạt nhìn, một số công thức nấu ăn bằng bia rễ đã xuất hiện, bao gồm công thức của Ngày lao động cho ngày cuối tuần sắp tới của Ngày lao động. Và tôi phát hiện ra đó là tuần kem. Ai biết? Trong vài phút, bạn có thể quét kết quả tìm kiếm để có ý tưởng blog tuyệt vời và nhấp vào tab phân tích để xem dữ liệu theo đường bưu điện hoặc mạng xã hội. Nó thậm chí còn hiển thị các bài đăng theo giờ và ngày trong tuần để bạn có thể xem những ngày / thời gian nào phổ biến nhất.

Ngoài các công cụ tìm kiếm xã hội ở trên, hãy kiểm tra các diễn đàn liên quan đến ngành của bạn để giữ ngón tay của bạn theo xung của xu hướng mới nhất và chủ đề hiện tại. LinkedIn cho phép bạn tìm các nhóm liên quan đến chủ đề bạn quan tâm hoặc ngành. Đây là một cách tuyệt vời để giám sát ngành của bạn. Để tìm nhóm tham gia, chỉ cần nhập từ khóa của bạn và nhấp vào nút tìm kiếm. Khi kết quả tìm kiếm xuất hiện, hãy nhấp vào tuỳ chọn “Nhóm về (từ khóa)”. Sau đó, bạn có thể xem và tham gia nhóm.

Nên đọc : Đào tạo SEO Web

Những công cụ này là một bước tiến đầu tiên trong việc phát triển các bài đăng trên blog và các nội dung khác cung cấp giá trị cho đối tượng mục tiêu của bạn. Đừng quên nổ những bài đăng trên blog thông qua tất cả các kênh truyền thông xã hội của bạn khi bạn hoàn tất!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *