Đây là 9 công cụ and Plugins tốt nhất cho WordPress của bạn

Bạn có muốn rằng bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về cách người dùng tương tác với trang web của bạn? Công cụ và plugin bổ sung có thể giúp bạn hình dung nơi người dùng nhấp chuột, họ di chuyển bao xa và cách họ thực sự sử dụng trang web của bạn. Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu 9 công cụ và plugin tốt nhất cho trang WordPress của bạn.

Tham khảo : Mua Backlink

Heatmap là gì?

Bản đồ nhiệt cho phép bạn hình dung cách khách truy cập sử dụng trang web của bạn. Các công cụ tạo nhiệt cung cấp lớp phủ trên đầu các trang của bạn hiển thị các khu vực có hoạt động nhiều hơn nóng hơn các khu vực có hoạt động người dùng thấp.

Công cụ tạo nhiệt cung cấp phân tích trực quan về những khu vực mà người dùng của bạn nhấp vào, tìm và cuộn. Thông tin này giúp bạn hiểu các vấn đề về khả năng sử dụng với trang web của bạn và tối ưu hóa nó cho các chuyển đổi và trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Những công cụ này khác với các công cụ phân tích khác như Google Analytics. Công cụ phân tích truyền thống cung cấp cho bạn thông tin như cách người dùng đến trang web của bạn, những trang họ xem và cách họ di chuyển từ trang này sang trang khác.

Công cụ phân tích Heatmaps cho bạn biết cách người dùng thực sự sử dụng và tương tác với thiết kế trang web của bạn.

Có nói rằng, dưới đây là các công cụ và plugin tốt nhất cho trang WordPress của bạn.

1. Crazy Egg

Crazy Egg có lẽ là công cụ heatmap phổ biến nhất hiện có trên thị trường hiện nay. Nó cung cấp nhiệt bản đồ nhấp chuột, bản đồ nhiệt của con trỏ chuột và bản đồ nhiệt của bản trình diễn. Nó cung cấp một tính năng hữu ích khác được gọi là heatmap confetti.

Confetti Heatmap của Crazy Egg cho phép bạn phân chia dữ liệu heatmap vào các nguồn lưu lượng truy cập. Điều này có nghĩa là bạn có thể thấy cách người dùng từ mạng xã hội, tìm kiếm hoặc các nguồn khác tương tác với trang web của bạn.

Crazy Egg rất dễ dàng để thêm vào một trang web WordPress. Họ thậm chí có một plugin làm cho việc cài đặt dễ dàng.

Giá của Crazy Egg bắt đầu từ $ 9 / tháng cho 10.000 du khách và 10 trang hoạt động. Kế hoạch phổ biến nhất của họ được gọi là Plus, cung cấp 100.000 lượt truy cập, 50 trang hoạt động và báo cáo hàng tháng với mức 49 đô la / tháng. Tất cả các kế hoạch đi kèm với một tháng dùng thử miễn phí.

Không giống như các công cụ lập bản đồ khác, Crazy Egg không giới hạn việc sử dụng của bạn cho mỗi trang web, điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản trên nhiều trang web.

2. Mouseflow

Mouseflow là một công cụ dễ sử dụng khác cho người dùng WordPress.Mouseflow cung cấp các bản ghi nhiệt, các bản đồ nhiệt cuộn, bản đồ nhiệt chuyển động và bản đồ nhiệt.

Nó cũng cung cấp ghi âm các hoạt động truy cập trang web. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem người dùng tương tác với trang web của bạn. Một tính năng hữu ích khác được cung cấp bởi Mouseflow là phân tích biểu mẫu, cho phép bạn biết lý do người dùng bỏ qua các biểu mẫu của bạn.

Xem tiếp : http://dichvuseosaigon.com/p/muabacklinkchatluonggiare.html

Mouseflow cũng cho phép bạn theo dõi kênh. Bạn cũng có thể đặt các kênh tùy chỉnh để bạn có thể thấy cách thức người dùng từ các nguồn lưu lượng truy cập khác nhau hoạt động khác trên trang web của bạn.

Giá cho Mouseflow bắt đầu từ $ 19 / tháng cho 1.000 buổi ghi âm chỉ giới hạn ở 1 trang web. Giá tăng cùng với nhiều phiên ghi lại và trang web bạn thêm vào kế hoạch của bạn. Mouseflow cũng cung cấp một kế hoạch miễn phí giới hạn tới 100 buổi ghi lại cho một trang web duy nhất.

3. Lucky Orange

May mắn Orange là một lựa chọn phổ biến khác trong phân tích heatmap.Chúng cung cấp tính năng theo dõi nhiệt độ cho các nhấp chuột, chuyển động và độ sâu cuộn. Ngoài ra, họ cũng cung cấp phiên ghi âm và phân đoạn giao thông.

Nó cũng đi kèm với phân tích biểu mẫu, kênh chuyển đổi, cuộc thăm dò khách truy cập và phần mềm trò chuyện trực tiếp mà bạn có thể thêm vào trang web của mình. Danh sách các tính năng bao gồm hầu như tất cả mọi thứ mà bạn muốn từ một công cụ heatmap.

Giá của Lucky Orange bắt đầu từ $ 10 / tháng cho 25.000 lần xem trang trên một trang web.

4. Inspectlet

Inspectlet là một dịch vụ ghi âm và ghi lại phiên làm việc rất mạnh. Nó bao gồm tất cả ba loại theo dõi đồ hoạ: nhấp chuột, di chuyển con trỏ và cuộn.

Họ cũng cung cấp phân tích kênh chuyển đổi với tính năng lọc rất mạnh mẽ.Có một bộ lọc gắn thẻ mạnh mẽ, bạn có thể sử dụng để gắn thẻ cho người dùng cá nhân. Bằng cách này, bạn có thể thấy cách họ tương tác khi quay lại thăm. Inspectlet cũng cung cấp các phân tích mẫu để hiểu và tối ưu hóa thế hệ chì của bạn.

Giá của Inspectlet bắt đầu từ $ 39 mỗi tháng với 5000 buổi ghi âm chỉ giới hạn ở 1 địa điểm. Họ cũng cung cấp một kế hoạch miễn phí giới hạn tới 100 buổi ghi lại cho một trang web duy nhất.

5. Heatmap.me

Heatmap.me tuyên bố là một trong những đơn giản nhất để sử dụng công cụ phân tích heatmap trên thị trường. Nó dễ cài đặt và đi kèm với một mã JavaScript rất nhỏ tải không đồng bộ mà không làm chậm trang web của bạn.

Không giống như một số công cụ trong danh sách này, Heatmap.me cung cấp bản ghi nhiệt thời gian thực. Bạn có thể xem cách người dùng tương tác với trang web của bạn trực tiếp. Nó cũng tôn trọng quyền riêng tư của người dùng của bạn bằng cách không ghi lại dữ liệu không cần thiết.

Heatmap.me cung cấp một kế hoạch miễn phí giới hạn 5 trang trên 1 trang web. Kế hoạch trả tiền của họ bắt đầu với 100 đô la mỗi tháng cho các trang không giới hạn trên một trang web duy nhất.

6. Ptengine

Ptengine cung cấp công cụ phân tích dữ liệu trang và bộ phân tích web được đóng gói thành một. Nó cung cấp nhấp chuột, theo dõi chuyển đổi, cuộn và chú ý nhiệtmaps. Họ cũng cung cấp A / B thử nghiệm giữa hai heatmaps, đó là một tính năng hữu ích cho các nhà thiết kế thử nghiệm các giao diện khác nhau.

Các tính năng phân tích web của họ bao gồm phân đoạn thiết bị, hiệu suất chiến dịch, bộ lọc một lần nhấp và phân tích trang.

Đặt giá tại Ptengine bắt đầu từ 7 đô la một tháng cho 1 trang web, 5 trang sưởi ấm và 25 truy cập trang. Họ cũng cung cấp một kế hoạch miễn phí với 1 bản trình bày về nhiệt độ trên một trang web duy nhất với 1000 lượt xem trang.

7. Clicktale

Clicktale là một lựa chọn phổ biến cho phân tích heatmaps. Họ cung cấp một công nghệ ghi âm rất mạnh mẽ và các tính năng phân tích nhiệt độ sâu.Nhưng lợi thế lớn nhất của anh ấy là chúng cung cấp sự tích hợp với các công cụ phân tích khác mà bạn có thể đã sử dụng, như Google Analytics , Optimisely, Trình quản lý thẻ của Google, v.v.

Clicktale có bản ghi nhiệt, ghi âm phiên, phân tích chuyển đổi, phân tích nâng cao, v.v.

Clicktale không có thông tin về giá được liệt kê trên trang web của họ. Thay vào đó, bạn sẽ phải liên hệ với đội bán hàng của họ để yêu cầu bản giới thiệu và sau đó thảo luận về giá cả.

8. SeeVolution

SeeVolution cung cấp một cách dễ dàng để sử dụng để bao gồm heatmaps trên một trang web WordPress. Họ có các plugin cho tất cả các CMS phổ biến, bao gồm cả WordPress. Ngoài việc cài đặt dễ dàng, họ cũng cung cấp một bảng điều khiển rất sạch sẽ và tốt đẹp giúp người dùng hiểu được dữ liệu họ đang nhìn thấy.

Heatmaps của SeeVolution bao gồm các nhấp chuột, cuộn, chuột tương tác và các bản đồ nhiệt chuyển động. Chúng cũng bao gồm các phân tích trang web rộng để cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về hiệu suất trang web của bạn.

SeeVolution cung cấp một kế hoạch miễn phí cho 1000 lượt ghé thăm giới hạn ở 1 trang web. Kế hoạch trả tiền của họ bắt đầu từ $ 79 mỗi tháng cho 2 lĩnh vực. Họ cũng cung cấp 14 ngày dùng thử miễn phí trên tất cả các kế hoạch của họ.

9. Hotjar

Hotjar là bộ ứng dụng mạnh mẽ được bao gồm trong một công cụ tối ưu hóa phân tích và phân tích. Nó kết hợp các bản ghi nhiệt, bản ghi phiên, kênh, phân tích biểu mẫu, thăm dò ý kiến ​​và khảo sát, và công cụ tuyển dụng để làm xét nghiệm.

Họ cung cấp nhiệt độ cảnh báo nhấp chuột, vòi nước, cuộn và chuột. Với đoạn ghi và kênh chuyển đổi phiên, bạn có thể khám phá và khắc phục sự cố về khả năng sử dụng trên trang web của bạn. Bảng điều khiển báo cáo của Hotar là trực quan và dễ sử dụng.

Xem tiếp : Backlink tay

Kế hoạch định giá của họ bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng cho 10.000 lần xem trang và kích thước chụp nhanh của 2.000 lượt truy cập cho bản đồ nhiệt, hình thức và bản ghi. Họ cũng cung cấp một kế hoạch miễn phí hạn chế, mà bạn có thể sử dụng để thử nó.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *