Có cách nào để gửi một lời cảm ơn của bạn đến Email Bình luận trong WordPress

Bạn có nhận được email cảm ơn sau khi nhận xét về blog? Gần đây, một trong những độc giả của chúng tôi đã hỏi chúng tôi làm thế nào để gửi một email cảm ơn đến blog bình luận trong WordPress. Nhận xét đang hấp dẫn, nhưng phần khôn lanh là mang người dùng trở lại và giữ họ tham gia. Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách gửi một email cảm ơn tới các nhà bình luận trong WordPress.

Tham khảo : Mua Backlink

Tại sao Gửi một Email cảm ơn là một ý tưởng tốt?

Tất cả chúng ta đều muốn người dùng bình luận về các bài đăng trên blog của chúng tôi. Nó cho thấy rằng người dùng thấy nội dung của chúng tôi hữu ích, suy nghĩ kích động, và thú vị.

Có nhiều cách để nhận thêm nhận xét về bài đăng của bạn. Ví dụ: bạn có thể cho phép người dùng đăng ký nhận xét về một bài đăng hoặc chỉ cần trả lời nhận xét của họ .

Nhưng những gì nếu người dùng không đăng ký ý kiến? Làm thế nào bạn giữ họ tham gia và làm cho họ trở lại trang web của bạn?

Đây là nơi mà một email cảm ơn bạn gửi đến. Thứ nhất, nó củng cố hình ảnh thương hiệu của bạn trong tâm trí của người dùng bằng cách nhắc nhở họ rằng họ đã nhận xét về trang web của bạn.

Xem : http://dichvuseosaigon.com/p/muabacklinkchatluonggiare.html

Nó cũng khuyến khích người dùng quay lại và xem có gì mới kể từ lần cuối họ nhận xét về trang web của bạn. Bạn có thể mời họ đăng ký danh sách emailcủa bạn hoặc cung cấp cho họ giảm giá đặc biệt cho sản phẩm của bạn.

Nói cách đơn giản, nó sẽ làm tăng lượt truy cập trở lại, tăng sự tương tác của người dùng và cải thiện chuyển đổi của bạn.

Có nói rằng, chúng ta hãy xem làm thế nào để dễ dàng gửi một email cảm ơn cho blog bình luận trong WordPress.

Gửi cảm ơn bạn Email đến Blog Bình luận

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Thank Me Later . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước về cách cài đặt plugin WordPress .

Sau khi kích hoạt, plugin sẽ thêm một mục menu mới có nhãn Thank Me Later vào menu quản trị WordPress của bạn. Bạn cần truy cập Thank Me Later » Install để cài đặt plugin.

Plugin cho phép bạn theo dõi có bao nhiêu người dùng đã mở email cảm ơn.Bạn có thể bật tùy chọn này, hoặc giữ nó bị vô hiệu.

Bây giờ chúng ta hãy tạo một email cảm ơn cho người dùng của bạn.

Đơn giản chỉ cần đi đến trang Thank Me Later »Messages và nhấp chuột vào nút Add New ở trên cùng.

Bây giờ bạn sẽ thấy trang nơi bạn có thể tạo email cảm ơn của bạn. Bắt đầu bằng cách cung cấp tên, địa chỉ email và chủ đề email.

Bạn có thể tuỳ chỉnh văn bản email trong vùng văn bản tin nhắn. Có một loạt các mã ngắn mà bạn có thể sử dụng bên trong vùng văn bản email. Nhấp vào ‘Hiển thị danh sách mã ngắn’ để xem danh sách các mã ngắn có sẵn để bạn sử dụng bên trong văn bản email của mình.

Khi bạn viết email, bạn sẽ có thể xem bản xem trước tin nhắn của mình trong ngăn xem trước ở bên trái.

Tiếp theo, bạn cần chọn thời điểm bạn muốn gửi email. Plugin cho phép bạn xác định thời gian trong vài phút, giờ, ngày và tuần.

Bạn cũng có thể chọn số lượng email bạn muốn gửi cho người dùng. Giá trị mặc định là 0, có nghĩa là không có giới hạn.

Trong phần nhắm mục tiêu, bạn có thể giới hạn các email đến các danh mục và thẻ cụ thể hoặc các bài đăng riêng lẻ. Bạn cũng có thể bỏ chọn chúng để nhắm mục tiêu tất cả các bài đăng.

Tùy chọn cuối cùng là bật hoặc tắt tính năng theo dõi mở theo email. Điều này sẽ ghi đè lên các thiết lập toàn cầu.

Khi bạn đã hoàn tất các cài đặt, nhấp vào nút Lưu tin để lưu trữ thông báo này.

Plugin Thank Me Later cho phép bạn tạo nhiều email với các cài đặt và thời gian nhắm mục tiêu khác nhau.

Nó cũng đi kèm với một thông báo mẫu nhắm mục tiêu tất cả các bài đăng.Nếu bạn đã tạo một thư khác nhắm mục tiêu tất cả các bài đăng, thì bạn cần xóa một thư được tạo bởi plugin. Nếu không, người dùng của bạn sẽ nhận được thông báo hai lần cho cùng một nhận xét.

Cảm ơn tôi Sau đó cung cấp số liệu thống kê cơ bản cho các email được gửi bởi plugin. Bạn có thể xem thống kê bằng cách truy cập Appearance »Stats .Nó sẽ cho bạn thấy số lượng email được gửi và email mở bởi người dùng.

Khắc phục sự cố Email Issues

Nhiều dịch vụ lưu trữ web được chia sẻ của WordPress có hỗ trợ email hạn chế. Một số người trong số họ không được cấu hình để sử dụng chức năng mail PHP đúng cách.

Các dịch vụ email phổ biến nhất như Gmail sử dụng các thuật toán chống spam tiên tiến để phát hiện email xuất phát từ đâu. Điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng phân phối email của bạn. Đôi khi email được gửi bởi trang web WordPress của bạn thậm chí không thể xuất hiện trong thư mục spam.

Xem tiếp : Backlink Tay

Đây là lý do chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ email của bên thứ ba như Mandrill, SendGrid hoặc Google Apps cho doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sửa WordPress không gửi email .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *