Bạn cần gì để Fix lổi RSS Feed WordPress

Bạn đang gặp phải lỗi nguồn cấp dữ liệu RSS trên trang web WordPress của mình? Gần đây, một trong những độc giả của chúng tôi đã hỏi chúng tôi cách khắc phục lỗi nguồn cấp dữ liệu WordPress RSS. Có nhiều loại lỗi nguồn cấp dữ liệu RSS và có thể do thay đổi plugin và chủ đề. Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tìm và sửa lỗi nguồn cấp dữ liệu WordPress RSS.

Mua backlink SEO hiệu quả cho người đam mê

Các lỗi WordPress RSS phổ biến nhất

Phổ biến nhất WordPress RSS nguồn cấp dữ liệu lỗi là do định dạng nghèo.WordPress đưa ra các nguồn cấp dữ liệu RSS bằng XML là một ngôn ngữ đánh dấu nghiêm ngặt. Ngắt dòng bị mất hoặc tab phụ có thể làm hỏng nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn.

Thông báo lỗi RSS sẽ giống như sau:

Lỗi phân tích cú pháp XML: XML hoặc tuyên bố văn bản không phải lúc bắt đầu thực thể
Địa điểm: http://example.com/feed
Dòng số 2, Cột 1:

Tùy thuộc vào trình duyệt bạn đang sử dụng, thông báo lỗi nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn có thể thay đổi.

Bạn cũng có thể thấy thông báo lỗi này khi truy cập nguồn cấp dữ liệu của bạn trong trình duyệt.

Cảnh báo: Không thể sửa đổi thông tin tiêu đề – tiêu đề đã được gửi bởi (sản lượng bắt đầu tại /home/username/example.com/wp-content/themes/twentysixteen/functions.php:433) in /home/username/example.com/wp-includes/pluggable.php trên dòng 1228

Nếu bạn đang sử dụng FeedBurner , thì lỗi của bạn có thể khác.

Có nói rằng, chúng ta hãy nhìn vào những gì gây ra các lỗi nguồn cấp dữ liệu RSS và làm thế nào để khắc phục chúng.

Xử lý lỗi RSS nguồn cấp dữ liệu bằng tay trong WordPress

Lý do có nhiều khả năng nhất cho nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn hiển thị lỗi là định dạng kém. Định dạng nghèo này có thể do không gian trống sau khi đóng thẻ php trong một plugin hoặc trong tệp functions.php của chủ đề .

Nếu gần đây bạn đã thêm một đoạn mã vào chủ đề hoặc tệp functions.phpcủa chủ đề con . Sau đó, bạn cần phải chỉnh sửa tập tin chức năng của bạn.

Xem : http://dichvuseosaigon.com/p/muabacklinkchatluonggiare.html

Nếu có một thẻ php đóng ở phần cuối của tập tin chức năng của bạn, hãy chắc chắn rằng không có không gian thêm hoặc ngắt dòng sau khi nó.

Lý tưởng là, thẻ đóng PHP không bắt buộc ở cuối tập tin. Đây là lý do tại sao nó sẽ là tốt nhất nếu bạn loại bỏ các thẻ đóng php hoàn toàn.

Điều này sẽ khắc phục sự cố trong hầu hết các trường hợp. Tuy nhiên, nếu nó không sửa lỗi nguồn cấp dữ liệu RSS, thì hãy tiếp tục đọc.

Sửa lỗi WordPress RSS Feed Lỗi khi sử dụng Plugin

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Fix My Feed RSS Repair . Khi kích hoạt, chỉ cần vào Tools> RSS Feed Fix page.

Nhấp vào nút Sửa nguồn cấp dữ liệu và đó là tất cả.

Xem tiếp : http://dichvuseosaigon.com/p/backlinktay.html

Bây giờ, bạn có thể truy cập nguồn cấp dữ liệu của bạn trong cửa sổ trình duyệt hoặc kiểm tra nó bằng công cụ xác nhận nguồn cấp dữ liệu .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *